Các dịch vụ:
* Tủ bếp gỗ sồi nga: 0988.831.754

Máy hút mùi đảo

Máy hút mùi đảo là gì là câu hỏi của quý khách hàng cần giải đáp để có những thông tin về cơ chế hoạt động của dòng sản phẩm này có gì khác với những dòng sản phẩm tương tự và ưu nhược điểm của máy hút mùi đảo chiều Bosch như thế nào.

Máy hút mùi đảo chiều là thiết bị thông minh với cơ chế mới khác hoàn toàn với các dòng hiện đang thông dụng khác, hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm hiểu về chúng.

Câu hỏi máy hút mùi đảo là gì khiến của khách hàng nhằm mong muốn tìm hiểu về cách thức hoạt động và công dụng của chúng khi được lắp đặt tại nhà bếp sẽ như thế nào, để trả lời cho vấn đề này bạn có thể tìm ngay dưới hai gạch đầu dòng của chúng tôi dưới đây:

Cơ chế hoạt động của máy hút mùi đảo chiều là gì?

Máy hút mùi đảo chiều được sử dụng cơ chế hút đảo 2 chiều không khí độc đáo, bằng sức mạnh của quạt gió, máy hút mùi hút hết tất cả những khói mùi thức ăn, mùi khó chịu, dầu ăn thừa có trong không khí thâm chí cả chất bẩn thô.

Luồng khí được đi qua màng lọc có than hoặt tinh loại bỏ hết bụi mùi khó chịu và cả vi khuẩn và cuối cùng trả lại cho căn bếp những luồng khí mới trong lành và sạch sẽ hơn.

Tủ bếp gỗ sồi nga


Nhiều người lựa chọn tủ bếp gỗ sồi Nga bởi nó không chỉ bền đẹp mà còn có tính thẩm mỹ cao. Gỗ sồi Nga là loại có vân gỗ màu vàng nhạt, đem lại vẻ đẹp tự nhiên, sáng trong nhẹ nhàng khiến không gian bếp nhà bạn vừa rộng rãi, lại vừa ấm cúng. Tủ bếp gỗ sồi Nga sự lựa chọn thông thái cho cảm giác ấm cúng và tiện nghi, gắn kết thành viên và giữ gìn mái ấm. Bên cạnh chất lượng, giá cả, kiểu dáng và tính năng nổi trội cạnh tranh của sản phẩm, tủ bếp còn trân trọng mang đến quý khách hàng những ưu đãi và dịch vụ phụ kèm tốt nhất.


Ứng dụng của máy hút mùi đảo là gì

Cũng giống với tất cả các dòng máy hút mùi cổ điển, hiện đại khác, thiết bị nhà bếp hiện đại máy hút mùi đảo chiều có công dụng hút hết mùi thức ăn, mùi hôi khó chịu trong không gian đặc biệt trong quá trình nấu ăn.

Một số dòng máy hút mùi sử dụng than hoạt tính như máy hút mùi đảo còn có khả năng diệt trừ vi khuẩn có hại cho đường hô hấp và sức khỏe của con người. Tuy nhiên, loại sử dụng màng lọc than hoạt tính này cần được thay mới lớp lọc và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Những ưu nhược điểm của máy hút mùi đảo chiều là gì?

Bất cứ thiết bị nào hoạt động cũng đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định, máy hút mùi đảo chiều cũng không nằm ngoài nguyên tắc đó. Vậy ưu nhược điểm của máy hút mùi đảo là gì?

Ưu điểm của máy hút mùi đảo đối với người dùng

Máy hút mùi đảo thường được sản xuất với những nét thiết kế với phong cách kiến trúc, nội thất của Châu Âu, đa phần phù hợp với những căn bếp có diện tích rộng lớn vì vậy có những ưu điểm nổi bật sau:

    Là dòng máy có chất lượng cao thuộc phân khúc thị trường hàng cao câp

    Có thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao

    Là dòng máy hút mùi độc lập có công suất rất cao phù hợp với nhiều loại không gian

    Chỉ dòng máy hút mùi đảo với cơ chế hoạt động không loại nào có và chỉ chúng mới phù hợp với loại không gian cao cấp bếp đảo lắp ở giữa bếp.

Nhược điểm của máy hút mùi đảo chiều là gì?

Đi cùng với những ưu điểm là những hạn chế khiến người dùng có chút băn khoăn khi chọn mua nhưng những điểm này hoàn toàn không gây hại và có thể cân nhắc bởi chúng là những thiết bị hiện đại:

    Có kích thước lắp đặt lớn, chỉ phù hợp với những căn phòng Công suất lớn không hẳn đã phù hợp với mọi gia đình

Tủ bếp gỗ sồi nga


    Giá thành cao hơn các loại máy hút mùi khác
Ưu nhược điểm máy hút mùi đảo là gì?

+ Đây là loại máy hút mùi có kích thước lớn với đường kính và chiều rộng máy từ 900-1000mm cao 1200mm được đặt giữa phòng tạo tính thẩm mĩ cao và hút khử mùi triệt để hơn

+ Máy được thiết kế treo trên cao đặt giữa nhà sẽ hơi bất tiện khi điều khiển bằng tay vì vậy bạn nên lựa chọn những sản phẩm có điều khiển từ xa để linh hoạt tiện lợi, tương tác với máy dễ dàng hơn

+ Thiết kế sắc sảo sang trọng với loại máy hút mùi kính cong kính phẳng phù hợp với kiểu kiến trúc nhà châu Âu hiện đại không gian bếp lớn

+ Công suất hút lớn đạt tới 1000m3/h được sử dụng cho không gian bếp độc lập

+ Cơ chế hút đảo 2 chiều độc đáo sẽ hút mọi loại mùi hôi khó chịu trong bếp và tự động lọc ngay trong máy trả lại không khí trong lành cho bếp

+ Giá các loại máy hút mùi bếp đảo thường đắt hơn so với các loại máy hút mùi bếp thông thường từ 3-5 lần

Lưu ý khi lắp đặt các loại máy húy mùi đảo

+ Đây là loại máy hút mùi than hoạt tính nên khoảng 8-10 tháng nên thay bánh than tính một lần để đảm bảo máy sử dụng tốt nhất

+ Vị trí trên cao khó điều khiển bằng tay nên mua những sản phẩm có điều khiển từ xa

+ Máy có thiết kế treo nên cần lắp kiên cố cẩn thận

Máy hút mùi đảo là dòng máy hút mùi có cơ chế hút đảo 2 chiều độc đảo và thường được lắp độc lập treo từ trần xuống, hút khử trực tiếp qua than hoạt tính một số mẫu vẫn sử dụng đường ống thoát khí nếu có thể thiết kế được. Trong các dòng máy hút mùi nhà bếp, máy hút mùi đảo là dòng sản phẩm bán khá chạy. Hiện nay có 2 loại nhập khẩu từ Châu Âu và nhập khẩu từ Châu Á chất lượng tốt, tầm giá vừa phải với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Các máy hút mùi đảo thường có kích thước rất lớn đường kính / chiều rộng máy từ 900mm-1000mm, cao 1-1500mm tùy theo thiết kế máy hút mùi đảo cũng có mức công suất hút cực kì mạnh mẽ từ 1000-1200 m3/h có thể tính vào cao nhất trong các dòng máy hút mùi trên thị trường hiện nay, vì vậy sẽ rất thích hợp với không gian bếp rộng, thiết kế bếp dạng quầy bar, thiết kế bếp theo phong cách châu Âu với bàn bếp độc lập.

Máy hút mùi đảo


Máy hút mùi trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nhưng chung quy lại theo lắp đặt sẽ được chia thành 2 dòng chính là máy hút mùi áp tường và máy hút mùi treo độc lập.

Máy hút mùi treo độc lập đa phần là máy hút mùi đảo với chế độ hút đảo công suất lớn giúp loại bỏ mùi thức ăn nhanh trả lại không khí sạch cho gia đình bạn. Vậy máy hút mùi đảo là gì? Hãy cùng Bếp Việt tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình nhé!

ĐỊNH NGHĨA MÁY HÚT MÙI ĐẢO LÀ GÌ

Máy hút mùi đảo là dòng máy hút mùi có cơ chế hút đảo 2 chiều độc đảo và thường lắp độc lập treo từ trần xuống (tưởng tượng như 1 hòn đảo ở giữa biển). Với thiết kế này máy hút mùi đảo sẽ hút mọi loại mùi khó chịu trong bếp và tự động lọc ngay trong máy, trả lại không khí bếp trong lành, dễ chịu.

Đa phần các máy hút mùi đảo treo độc lập trên thị trường là hút khử trực tiếp qua than hoạt tính một số mẫu vẫn sử dụng đường ống thoát khí nếu có thể thiết kế được.

Máy hút mùi đảo rất thích hợp cho các không gian bếp rộng, thiết kế bếp dạng quầy Bar, thiết kế bếp theo phong cách châu Âu với bàn bếp độc lập. Các máy hút mùi đảo thường có kích thước rất lớn đường kính / chiều rộng máy từ 900mm-1000mm, cao 1-1500mm tùy theo thiết kế máy.

Các máy hút mùi đảo cũng có mức công suất hút cực kì mạnh mẽ từ 1000-1200 m3/h có thể tính vào cao nhất trong các dòng máy hút mùi trên thị trường hiện nay.

CÁC CHẾ ĐỘ HÚT KHỬ TRONG MÁY HÚT MÙI ĐẢO

Máy hút mùi thông thường trên thị trường sẽ có 2 dạng hút khử là hút khử trực tiếp qua ống và hút mùi khử qua than hoạt tính(tự khử) với nhiều lợi ích khác nhau. Máy hút mùi đảo cũng vậy tùy theo thiết kế máy sẽ có 2 dạng là hút khử qua ống hay qua than hoạt tính.

Đa phần các dòng máy hút mùi đảo trên thị trường đều là máy hút mùi tự khử qua than hoạt tính. Đây là cơ chế hút đơn giản dễ thực hiện và thích hợp cho những thiết kế gặp khó khăn khi thiết kế đường ống dẫn khí ra ngoài. Mùi khó chịu, mỡ thừa trong không khí sẽ được lọc sạch và giữ lại trong than hoạt tính giúp trả lại không khí trong lành dễ chịu cho không gian bếp nhà bạn.

Tuy nhiên, do không dẫn ống thoát nên việc thay than hoạt tính sau 3-6 tháng do lớp mỡ bán chặt sẽ gây ảnh hưởng tới công suất hút của máy, phát sinh các chi phí đi kèm, quý khách nên cân nhắc khi mua vì máy có mức giá thành tương đôi cao.

 - Phone: +84-908-744-256